หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

10 ส.ค. 60 - 17 ส.ค. 60

ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปีและผู้ปกครองเข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๐

ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี

ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

กำหนดการปฐมนิเทศ2560.pdf