หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > คัดเลือกผู้เข้าประกวด Freshmen Boys & Girls - (รอบความสามารถพิเศษ)

2019-09-11 10:38:04

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีั โดยสโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมประกวด Freshmen Boys & Girls รอบความสามารถพิเศษ ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดและผ่านการคัดเลือกในรอบนี้ จะได้นำการแสดงไปแสดงในรอบชิงชนะเลิศ

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุพัฒน์ สมสุข รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี กล่าวให้โอวาทและแสดงความชื่นชมกับผู้เข้าประกวดทุกคน

ณ ห้องประชุมช่อทองกวาว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี

5 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน