หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน ถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 158 ปี

2019-06-17 11:46:44

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี นำโดย นายสุพัฒน์ สมสุข รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน       ถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 158 ปี โดยมีนายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธาในพิธี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ คณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา