หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การสนับสนุนถุงผ้า ตามนโยบาย ลดโลกร้อน กระทรวงสาธารณสุข

2019-09-12 09:41:21

วันที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 11.00 น. คณาจารย์พร้อมนักศึกษา สาขาการจัดการค้า ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การสนับสนุนถุงผ้า จำนวน 200 ถุง และแก้วที่ระลึกจำนวน 5 ชุด แก่

โรงพยาบาลหนองหาน อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี ตามนโยบายลดโลกร้อน ของกระทรวงสาธารณสุข

ในการรณรงค์ลด ละ เลิก การใช้ถุงพลาสติก และเชิญชวนให้ใช้ถุงผ้ารับยาแทน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มารับบริการ ที่ไม่มีถุงผ้า ในการมารับยา

ในภาพอาจจะมี
13 คน, คนที่ยิ้ม,