หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > ประชุมคณะกรรมการเครือข่าย เพื่อวางแผนการประชาสัมพันธ์ ในปีการศึกษา 2563

2019-07-29 16:09:48

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 นายสุพัฒน์ สมสุข รองผู้อำนวย การศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเครือข่าย เพื่อวางแผนการประชาสัมพันธ์ ในปีการศึกษา 2563 โดยมี คณะกรรมการเครือข่าย หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสามพร้าว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา การศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี