หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมหลักสูตรการทดสอบ สาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ 1

2021-04-19 16:29:38

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. ดร.ณัฐณภรณ์ เอกนราจินดาวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตรการทดสอบ สาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ 1 จัดขึ้นโดย สาขาการจัดการโลจิสติกส์ ณ ห้องประชุมช่อทองกวาว ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีนักศึกษาจากวิทยาลัย เทคนิคหนองคาย เข้าร่วมโครงการ

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป,
ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
และสถานที่ในร่ม

ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน
และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน,
ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน,
ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม