หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี แจกถุงผ้าลดโลกร้อนพร้อม แนะเเนวทางการศึกษา น้องๆ โรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร

2020-02-17 13:54:27

วันที่ 23 มกราคม 2563 ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาแนะแนวทางการศึกษาน้องๆนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 โรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร พร้อมแจกถุงผ้าลดโลกร้อน โดยมีอาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการการค้า พร้อมทั้งนักศึกษาจากสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์มาให้ความรู้และแนะแนวทางการศึกษา

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 2 คน, ดอกไม้ และ เด็กในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 3 คน, หน้าจอ และ
สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 3 คน, สถานที่ในร่ม