หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาการจัดการการค้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาแจกถุงผ้าให้ประชาชนที่มาร่วมงานผูกพันธสีมา วัดโนนสำราญ บ้านโคก ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี วันที่ 13 ม.ค.63

2020-02-05 11:31:58

นักศึกษาสาขาการจัดการการค้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาแจกถุงผ้าให้ประชาชนที่มาร่วมงานผูกพันธสีมา วัดโนนสำราญ บ้านโคก ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี วันที่ 13 ม.ค.63 ????

ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนกันอย่างหนาแน่น

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไปในภาพอาจจะมี 5 คนในภาพอาจจะมี 17 คน, คนที่ยิ้ม