หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมรุ่นพี่ Idol แนะเเนวทางการศึกษา 2 โรงเรียน ในจังหวัดอุดรธานี

2020-02-05 14:42:09

วันที่ 30 มกราคม 2563 ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี
นำทีม รุ่นพี่ Idol สาขาวิชา การจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการชั้นปีที่ 3 แนะแนวทางการศึกษา
โรงเรียนสุมเส้าพิทยา และโรงเรียนเพ็ญพิทยาคม
พร้อมเล่นเกมส์แจกของรางวัล ให้กับนักเรียนชั้นมัทธยมศึกษาปีที่ 6 มีน้องๆให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป,
ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง,
ตาราง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 24 คน, ผู้คนกำลังนั่ง
และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง