หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี นำนักศึกษาทีมรุ่นพี่ ไอดอล.???? ออกบูธกิจกรรมแนะแนว

2020-02-17 13:24:21

ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี
ออกบูธกิจกรรมแนะแนว

วันที่ 17 มกราคม 2563 ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
นำทีมนักศึกษารุ่นพี่ไอดอลออกบูธกิจกรรมแนะแนวทางการศึกษาโรงเรียนเขาสวนกวางวิทยานุกูลโดยมีคณาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์เข้าร่วมกิจกรรม
มีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ
ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน และ ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม,