หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการตรวจสุขภาพนักศึกษา ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 13 - 15 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมช่อทองกวาว ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-02-17 13:08:22

ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ ตรวจสุขภาพนักศึกษา ประจำปี 2563 ตามนโยบายมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างเสริมสุขภาพและสวัสดิการ แก่นักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ให้มีสุขภาพที่ดี ป้องกันการเกิดโรคภัย ที่มีผลทำลายสุขภาพของนักศึกษา โดยได้รับความอุเคราะห์จากโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งจังหวัดอุดรธานี

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง,
คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม,
กำลังนั่ง, สำนักงาน, ตาราง, หน้าจอ และ
กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง
และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง
และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง,
ตาราง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ, ตาราง และ
สถานที่ในร่ม