หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > น้องๆจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี เดินทางมาสมัครเรียนด้วยตนเอง

2020-03-13 16:21:40

เดินทางมาสมัครเรียนด้วยตนเอง

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียนจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ เดินทางมายัง ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อ ในสาขาวิชา การจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ โดย นักเรียนได้รับข่่าวสารการรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านช่องทางสื่้อโซเชี่ยวมีเดีย โดย นางสาว ศิริภา พันลำภักดิ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ได้ให้คำแนะนำ และเเนะเเนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนที่สนใจ

และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, หน้าจอ และ
สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน
และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง,
กำลังยืน, เด็ก และ สถานที่ในร่ม