หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ให้คุณมากกว่าการแนะแนวทางการศึกษา

2020-02-05 12:09:24

ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ณอาคาร 100 ปี โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมคณาจารย์
เจ้าหน้าที่รวมทั้งนักศึกษา
ให้ความรู้แนะแนวทางการศึกษาโรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา
มีนักเรียนเข้าร่วมฟังการแนะแนวทางการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 130 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้
มีการซักถามจากน้องๆนักเรียนที่มีข้อสงสัยในด้านการศึกษาต่อและมีการเล่นเกมตอบคำถามในช่วงท้ายของการแนะแนวทางการศึกษา

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง,
ฝูงชน, รองเท้า และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน