หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีไม่พลาดร่วมงาน open house โรงเรียนท่าบ่อจังหวัดหนองคาย

2020-02-05 14:51:43

วันที่ 30 มกราคม 2563 ณโรงเรียนท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย อาจารย์ทั้ง 3 สาขาวิชา ได้แก่ นางสาวอิสรีย์ ติยะพิพัฒน์ อาจารย์สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ นายภิรายุ แสนบุดดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และ นายอรรณพ ต.ศรีวงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการค้า นำนักศึกษาศิษย์เก่าโรงเรียนท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ร่วมงาน open house เปิดโอกาสให้กับนักเรียน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ร่วมฟัง การแนะแนวทางการศึกษา และหลักสูตรการเรียนการสอน ในสาขาวิชาต่างๆ พร้อมมอบของที่ระลึก มีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เข้าสอบถาม ปรึกษากับรุ่นพี่ และร่วมกิจกรรมพิเศษ ที่ทางศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีจัดเตรียมไว้ เพื่อรับของรางวัลในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ
สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คนในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป,
ผู้คนกำลังยืน และ เคราในภาพอาจจะมี 9 คน, ฝูงชน