หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาการจัดการการค้า ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี บุกขอนแก่น ออกบูธตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2020-02-05 14:46:00

วันที่ 30 มกราคม 2563 คณาจารย์สาขาวิชาการจัดการค้า นำนักศึกษา จำนวน 8 คน ออกบูธกิจกรรมตลาดนัดหลักสูตร ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษา จากภาคอีสานเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก มีการเล่นเกมแจกของรางวัลใหกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม แจกของที่ระลึก
และกิจกรรมต่างๆอีกมากมายในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน
และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน,
ท้องฟ้า, ฝูงชน, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง
และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี 4 คน, ฝูงชน, ท้องฟ้า
และ สถานที่กลางแจ้ง