หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีแนะแนวทางการศึกษา

2020-03-13 16:08:59

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมนักศึกษาออกแนะแนวทางการศึกษา 4 โรงเรียนพร้อมกัน โดยอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัเการโลจิสติกส์และอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ ออกบูธจัดกิจกรรมที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการอุดรธานี
เจ้าหน้าที่ออกบูธกิจกรรม ณ โรงเรียนขามแก่นวิทยา เจ้าหน้าที่พร้อมทีมนักศึกษาออกแนะแนวทางการศึกษาโรงเรียนพลจังหวัดขอนแก่น
และโรงเรียนห้วยเกิ้ง
จังหวัดอุดรธานี

และ ฝูงชนในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 9 คน, ฝูงชน และ
สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน
และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังยืน
และ สถานที่กลางแจ้ง