หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี จัดกิจกรรมร่วมทำความดี ในโครงการจิตอาสา

2019-06-17 15:00:36

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี จัดกิจกรรมร่วมทำความดี ในโครงการจิตอาสา โดยมี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยฯ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี