หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวนน้องๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ในแต่ละสาขา แต่ละชั้นปี "ประกวดพานไหว้ครู"

2019-09-11 10:47:51

"ประกวดพานไหว้ครู"

ให้นำส่งพานเข้าประกวดก่อนเวลา 08.30 น.

ณ อาคาร 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี