หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

2019-09-09 13:57:14

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี โดย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยหน่วยงานภาคราชการ องค์กรเอกชน นิสิตนักศึกษา และภาคประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณศาลาพิธีทุ่งศรีเมืองอุดรธานี อ.เมือง จ.อุดรธานี