หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

2019-06-17 11:32:59

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี โดย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมด้วยหน่วยงานภาคราชการ องค์กรเอกชน สถาบันการศึกษา และ ภาคประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี