หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม "ประกวดคำคมโลจิสติกส์ 1 ประโยคโดนใจ"???? ขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมจาก โครงการ SSRU UDON Logistics and Supply Chain Management

2020-06-15 11:43:26

????????????กิจกรรม "ประกวดคำคมโลจิสติกส์ 1 ประโยคโดนใจ"????
ร่วมคิดคำคมโลจิสติกส์ประโยคสั้นๆ 1 ประโยค เช่น "เรามั่นใจ ในความเป็นโลจิสติกส์" หรือ "เพราะทุกที่ต้องมี Logistics" เป็นต้น

????กติกาการร่วมกิจกรรม ????????????

1.โพสต์คำคมในคอมเมนต์
2.กดไลค์และแชร์โพสต์นี้ พร้อมใส่คำคม
3.คะแนนนับจากยอดไลค์และแชร์ของแต่ละบุคคล

หมดเขตกิจกรรมวันที่ 5 มิถุนายน 2563
คำคมที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำไปใช้เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ ตามสื่อต่างๆ
ผู้ชนะรับรางวัลพิเศษจากโครงการฯ จำนวน 10 รางวัล

คำตัดสินจากโครงการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

แล้วมาร่วมสนุกกันนะคะ ????????????

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน,
ข้อความ และสถานที่กลางแจ้ง