หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการแสงธรรมนำชีวิต
โครงการแสงธรรมนำชีวิต

2020-07-20 11:22:59

โครงการแสงธรรมนำชีวิต

วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.00 น. ณ วัดสว่างสามัคคี ดร.ณัฐณภรณ์ เอกนราจินดาวัฒน์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ นายสุพัฒน์ สมสุข รักษาการรองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในโครงการแสงธรรมนำชีวิต พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ โดยมีนักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม มีกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเทียนพรรษา เเละบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดบริเวณภายในวัด

โครงการแสงธรรมนำชีวิตประจำปีการศึกษา 2563รูปภาพ 62 ภาพในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน
และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, เด็ก
และสถานที่กลางแจ้ง