หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สวัสดีค่ะเด็กๆ อยากเรียนอะไร อยากเป็นอะไร ถามแอดนะคะ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563

2020-06-15 11:44:27

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 ทั้งหมด 3 สาขาดังนี้
- สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ
- สาขาการจัดการโลจิสติกส์
- สาขาการจัดการการค้า

#เด็กมัธยม
#suansunandha

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง
และสถานที่ในร่ม