หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลูกพระนางด้วยกันสิคะ ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี เปิดรับนักศึกษาใหม่ 3 สาขาด้วยกัน ????????

2020-06-15 11:37:02

ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี เปิดรับนักศึกษาใหม่ 3 สาขาด้วยกัน ????????

สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ
สาขาการจัดการโลจิสติกส์
สาขาการจัดการการค้า

ติดต่อสอบถามวิธีการสมัคร
080 0059265. งานประชาสัมพันธ์☎️☎️