หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี จัดพิธีทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคล

2020-09-15 15:15:37

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ดร.ณัฐณภรณ์ เอกนราจินดาวัฒน์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานพิธีทำบุญศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี โดยมี คณะผู้บริหาร คณะที่ปรึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธี
เวลา 09.30 น. ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
เวลา 09.40 น.พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
เวลา 10.20 น. ภัตตาหารเพล
เวลา 10.45 น.ถวายสังฆทาน จตุปัจจัย เครื่องไทยทาน พระสงฆ์เจริญชัยมงคล กรวดน้ำ รับพร เจิมห้องผู้บริหารและอาคารใหม่
เวลา 11.00 น. เสร็จพิธี

www.udon.ssru.ac.th