หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การ์ดไม่ตก ยกการ์ดให้สูง
การ์ดไม่ตก ยกการ์ดให้สูง

2020-07-20 11:24:57

การ์ดไม่ตก ยกการ์ดให้สูง
ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาป้องกันเชื้อไวรัส covid-19

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ดร.ณัฐณภรณ์ เอกนราจินดาวัฒน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ปฏิบัติตามนโยบายการ์ดไม่ตก ยกการ์ดให้สูง ป้องกันเชื้อไวรัสโควิค 19 ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณทั่วมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความั่นใจให้กับนักศึกษา ก่อนเปิดเทอม และสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยทุกคน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป