หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > กิจกรรมทำบุญตักบาตร และรดน้ำขอพรผู้บริหาร เนื่องในวันสงกรานต์

2019-04-11 13:47:49

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจัดหวัดอุดรธานี จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร และรดน้ำขอพรผู้บริหาร เนื่องในวันสงกรานต์ นำโดย นายสุพัฒน์ สมสุข รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีบวงสรวงสักการะศาลพระพรหม พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป สรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรผู้บริหาร คณาจารย์ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษา  จัดหวัดอุดรธานี