หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > พิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ 1

2019-09-10 09:11:53

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี จัดพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ 1 โดยมี นางสาวนิ่มนวล ศงสนันทน์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องช่อทองกวาว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี