หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > ภาพบรรยากาศ พิธีไหว้ครู "อภิวาทวันทา ปาเจราโหนตุ น้อมวันทา บูชาครู ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี" ประจำปีการศึกษา 2561

2018-12-02 13:49:07

ภาพบรรยากาศพิธีไหว้ครู

อาจารย์ประจำสาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ และสาขาวิชาโลจิสติกส์ เป็นคณะกรรมการให้คะแนนการประกวดพานไหว้

การประกาศผลการประกวดพานไหว้ครู

พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาเรียนดี และนักศึกษาผู้มีจิตสาธารณะ ประจำปีการศึกษา 2561

ภาพนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี