หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมศูนย์ฯ > ศูนย์อุดรฯ ประชุมเตรียมการวันไหว้ครูและเตรียมการต้อนรับสภามหาวิทยาลัย

2019-09-11 14:29:12

ศูนย์อุดรประชุมเตรียมการวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 และประชุมเตรียมความพร้อมในการต้อนรับการตรวจเยี่ยมของนายกสภามหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 นายศุภมิตรศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดพิธีวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562
ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2562 พร้อมทั้งประชุมเตรียมความพร้อม ในการต้อนรับการตรวจเยี่ยมของนายกสภามหาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ณห้องประชุมสามพร้าวมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี

1 คน, กำลังนั่ง,
หน้าจอ