หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรกัญชา เวชศาสตร์ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรแรกของประเทศไทย

2019-09-05 11:41:00

????????สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ **มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาสมุทรสงคราม**

โทรศัพท์ท : 034773905