หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารในจังหวัดอุดรธานี > พิธีงานวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

2019-09-09 14:04:49

วันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมทองใหญ่ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีจัดงานวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี ประกอบด้วย นายสุพัฒน์ สมสุข รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมด้วยหน่วยงานภาคราชการ หน่วยงานของรัฐ สถานศึกษา ภาคเอกชน และประชาชน ทุกหมู่เหล่า ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์มหาจักรีบรมราชวงศ์ ทุกพระองค์ เพื่อน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพระมหากษัตราธิราชเจ้าทุกพระองค์ ในพระบรมราชจักรีวงศ์ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรและปวงชนชาวไทยทั้งปวง