หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารในจังหวัดอุดรธานี > พิธีถวายราชสักการะ เจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

2019-09-10 09:32:01

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 นายศุภมิตร ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ตัวแทนคณาจารย์ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ เจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ ลานพิธีทุ่งศรีเมืองอุดรธานี